Robot hàn Chúng tôi sử dụng cánh tay robot tự động và máy hàn với độ chính xác cao trong hầu hết các quá trình hàn. Mỗi mối hàn thể hiện hiệu suất tốt nhất của chúng tôi.

Bạn có bao giờ quan tâm về việc liệu các mối hàn trên tàu của bạn được thực hiện bởi một thợ hàn chuyên nghiệp hay một người học việc? Với Morningstar, bạn sẽ không còn phải lo lắng thêm nữa.

 

Việc kết hợp sản sinh công nghệ hình thành độc đáo của các bề mặt phức tạp, cùng với máy cắt laser độ chính xác cao, chúng tôi sẽ chuyển vào máy cánh tay robot những mảnh ghép tương ứng, giống hệt nhau. Những cánh tay robot tự động thực hiện theo con đường lập trình sẵn và hướng dẫn hàn vào các điểm đã được định vị. Các máy hàn tự nó đã có vô số các thông số có thể được thiết lập trước đó, một số được thiết lập để các giá trị tối ưu được xác định trước trong khi một số khác tự điều chỉnh để tạo ra kết quả tối ưu.

 

Những thay đổi về tốc độ, điện lưu, điện áp và các biến số khác là biến động, có thể thay đổi vài lần mỗi giây hoặc nhanh hơn. Sự chính xác và tiết tấu thay đổi ổn định trong quá trình hàn không thể chỉ dựa vào con người là có thể làm được.

Việc đặt ra trình tự tự động được tiêu chuẩn hóa này mang lại thành quả là các mối hàn luôn đồng nhất theo thời gian, làm cho yếu tố lỗi do con người gây ra giảm thiểu tới mức thấp nhất.

 

Hơn nữa, trong quá trình phát triển sản phẩm và quản lý chất lượng, chúng tôi đã liên tục sử dụng tính phá hủy và tính không phá hủy để kiểm tra, một lần nữa kiểm tra lại mẫu thử cũng như sản phẩm. Ví dụ, chúng tôi sử dụng phương pháp X-ray, siêu âm và kiểm tra thẩm thấu chất lỏng cùng những kỹ thuật khác, chúng tôi đã được Hiệp hội Hàn của Đài Loan đào tạo cũng như sự nhìn nhận của nhà kiểm duyệt TCWI.

Liên hệ

Thái Lan

Đài Loan

Nam Phi

Hà Lan

Malaysia

Nhật Bản

HOME

Copyright © Cadcam Marine Pty. Ltd. All Rights Reserved