Origrid Lấy cảm hứng từ nghệ thuật origami, thiết kế Origrid được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cung cấp tính toàn vẹn về cấu trúc và tính linh hoạt vượt trội so với các loại hàng thủ công nhỏ có cấu trúc khung khá đơn giản.

Với thiết kế Origrid được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một giải pháp thanh lịch và kinh tế, giảm thiểu số lượng các mối hàn được yêu cầu, đồng thời thiết lập một cơ cấu có khả năng phân tán áp lực mà tàu phải chịu.

Các loại thuyền nhỏ truyền thống, chỉ sử dụng thiết kế khung đơn giản, bao gồm các thanh ngang hàn dưới đáy thuyền hoặc hàn tăng cường hai bên sườn thuyền. Nếu sử dụng thiết kế tủ phức tạp hơn của tàu thương mại cỡ vừa, tuy có thể tăng cường độ bền kết cấu, nhưng sự cần thiết của các mối hàn bổ sung, tương ứng với khá nhiều lao động và thời gian, nâng cao đáng kể chi phí xây dựng và giá thành.

một mảnh

hiệu quả trong việc làm giảm sự cần thiết của mối hàn

cải thiện đáng kể độ bền kết cấu

thuyền giải trí truyền thống khung phía dưới

thuyền thương mại truyền thống khung phía dưới

Origrid mới cấu trúc ba chiều

Cấu trúc hình học ba chiều này cung cấp sức mạnh vượt xa so với các dải nhôm phẳng đơn giản có thể mang lại, trong khi vẫn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Liên hệ

Thái Lan

Đài Loan

Nam Phi

Hà Lan

Malaysia

Nhật Bản

HOME

Copyright © Cadcam Marine Pty. Ltd. All Rights Reserved