Tính cách mạng của vỏ nhôm Hydro Hull Sự kết hợp tính năng đẹp, trọng lượng nhẹ cùng với sợi thủy tinh, thuyền nhôm

Sự kết hợp tính năng đẹp, trọng lượng nhẹ cùng với sợi thủy tinh, thuyền nhôm Hydro Hull là hình mẫu truyền thống của công nghệ đóng tàu, phân tích và công nghệ kỹ thuật số hiện đại sau nhiều năm nghiên cứu và đã tạo ra một vỏ nhôm mang tính cách mạng. Sự khác biệt lớn nhất giữa vỏ nhôm Hydro Hull và vỏ nhôm truyền thống là giữ lại trọng lượng nhẹ và độ cứng rắn của nhôm, cùng với kết cấu của sợi thủy tinh mới có thể làm nên một chút giống như chất lỏng, đồng đều trên thiết kế.

 

Cứ như vỏ dưới Hydro Hull, tấm nhôm hợp kim có độ bền cao cấp biển được định hình dưới hàng ngàn tấn áp lực, tạo cho họ một chiếc thuyền sợi thủy tinh hiệu suất cao hiện đại như phòng chỉ lăng (reverse chine), cột dọc tấm (ván), và xiên chéo nhiều góc độ (variable deadrise). Kết cấu này không chỉ làm tăng sự ổn định của tàu, khả năng cắt những con sóng, hiệu quả tàu chạy và tính thích ứng, mà còn để nâng cao độ bền kết cấu đáy của con tàu.

 

Sự khéo léo và công nghệ tương tự cũng có thể được sử dụng để làm vỏ hai bên của tàu và đuôi tàu. Cuối cùng, một cánh tay robot sắp xếp các bộ phận lại một cách chuẩn xác nhất và sau đó hàn các mảnh của các tấm kim loại lại, tạo thành vỏ nhôm lỏng Hydro Hull.

Việc sử dụng kỹ thuật định hình cho phép giảm số lượng các linh kiện xuống, làm cho các mặt bên của tàu kết hợp thành một, do đó tránh được các phương pháp xây dựng truyền thống cùng các khuyết điểm hàn thông thường có thể gây ra.

 

Trong quá khứ, thiết kế thân tàu phức tạp và phù hợp cơ học thủy khí, chỉ có thể thấy trên các tàu thuyền sợi thủy tinh; nhôm và vỏ thuyền kim loại khác, chịu sự hạn chế của các phương pháp sản xuất, thuyền nhôm bị giới hạn về phần bề mặt nói riêng.

 

Với kinh nghiệm của công ty trong lĩnh vực kim loại hình thành, vượt qua những khó khăn kỹ thuật khác nhau, chúng tôi mang đến cho bạn hiệu suất xử lý hình dạng thân tàu xuất sắc nhất. Hydro Hull kết hợp bề ngoài cổ điển của thiết kế sợi thủy tinh cùng với độ bền và độ nhẹ của nhôm.

Truyền thống/ Thông thường

Hydro Hull

Mới vs. Cũ

Liên hệ

Thái Lan

Đài Loan

Nam Phi

Hà Lan

Malaysia

Nhật Bản

HOME

Copyright © Cadcam Marine Pty. Ltd. All Rights Reserved