ข่าวสารล่าสุด

ลักษณะเรือปฏิวัติเปลือกอลูมิเนียมโลหะผสมทอง อุปกรณ์พลังน้ำตัวเรือ

ความเบาและความแข็งแกร่งของเรืออลูมิเนียมโลหะผสมทองและความสวยงามกับสมรรถนะของเรือไฟเบอร์กลาสมารวมกัน

เรือHydro เป็นงานฝีมือแม่พิมพ์แบบดั้งเดิม, ฝีมือการสร้างเรือ, หลังรวมกับการวิเคราะห์จากเทคโนโลยีกับดิจิตอลที่ทันสมัยมากระตุ้นและผสมผสานกันจนสร้างออกมาเป็นเรือปฏิวัติเปลือกอลูมิเนียมโลหะผสมทองมานานหลายปี โดยทั่วไปจุดความแตกต่างของเรือ  เรือHydro กับเรือเปลือกอลูมิเนียมโลหะผสมทองดั้งเดิมนั้นอยู่ที่  ยังคงรักษาความเบาและความแข็งแกร่งของอลูมิเนียมโลหะผสมทองไว้ และมีรูปหัวมนท้ายแหลมและมีลักษณะที่พิเศษคือเทหวัตถุที่ไหลได้

 

ตัวอย่างเช่น...ไฮโดรฮัลล์ใต้เปลือกเรือเป็นต้น ได้สร้างขึ้นภายใต้ความกดดันที่หนักเป็นหลายพันตันของระดับความแข็งแรงสูงของแผ่นอลูมิเนียมโลหะผสมทองท่ามกลางเกรดทะเล  ต้องมอบหมายให้เทคโนโลยีและสมรรถนะที่ทันสมัยของเรือไฟเบอร์กลาสที่กันน้ำกระเด็นอย่างดีได้(reverse chine) แผ่นแนวตั้ง (ขนาบ) และหลายมุมๆเอียงข้าม (deadrise ตัวแปร) เรขาคณิตขององค์ประกอบเหล่านี้ ไม่เพียงสามารถเพิ่มความมั่นคงของเรือเท่านั้น ยังมีความสามารถในการตัดคลื่นล่องเรือ ประสิทธิภาพและความสบายในการเดินเรือ และยังเสริมสร้างความแข็งแรงของโครงสร้างใต้ท้องเรือได้ดีอีก

 

ความเฉียบแหลมและเทคโนโลยีที่คล้ายกันก็ถูกนำมาใช้กับการสร้างเปลือกด้านข้างของเรือและดาดฟ้าท้ายเรือ สุดท้ายได้ใช้เครื่องจักรคีบแผ่นโลหะมาเชื่อมต่อกับเหล็กให้แม่นยำจนรวมกันกลายเป็นรูปหัวมนท้ายแหลมของเปลือกอลูมิเนียมโลหะผสมทองของเรือไฮโดรฮัลล์

เพื่อลดจำนวนของชิ้นส่วนประกอบโดยใช้เทคโนโลยีสร้างให้ชิ้นเดียวกัน ให้ใช้โครงสร้างของแผ่นข้างๆกับกราบเรือมารวมกันเป็นหนึ่ง ฉะนั้นอาจหลีกเลี่ยงวิธีแบบดั้งเดิมไป และโครงสร้างกับการเชื่อมก็อาจบกพร่องได้

 

ตั้งแต่นานมาแล้ว อาจมีปริมาตรที่โค้งที่ซับซ้อนกัน ก็ยิ่งเข้ากันกับแบบของเปลือกเรือตามพลศาสตร์ อาจจะสามารถมองเห็นได้เฉพาะบนเรือไฟเบอร์กลาส, สำหรับเรืออลูมิเนียมและเรือโลหะอื่น ๆ ได้ถูกจำกัด ไว้ตามแบบงาน จำกัดให้ใช้เฉพาะปริมาตรที่โค้งและขยายได้เท่านั้น

 

ทางบริษัทมีประสบการณ์ในด้านการแปรรูปโลหะนับหลายสิบปีมาแล้ว พร้อมได้ฟันฝ่าอุปสรรคด้านเทคโนโลยีนานัปการ เพื่อสามารถนำสมรรถนะที่ควบคุมที่ง่ายและที่สามารถเสนอรูปทรงของเรือให้คุณได้  เรือไฟเบอร์กลาสกับไฮโดรฮัลล์ได้ผสมผสานกันให้เป็นลักษณะภายนอกรูปหัวมนท้ายแหลมได้ และระดับความแข็งแรงสูงอลูมิเนียมโลหะผสมทองและลักษณะของความเบาเป็นพิเศษ

ภาพประกอบธรรมดา / ทั่วไป

อุปกรณ์พลังน้ำตัวเรือ

ภาพประกอบใหม่vsเก่า

ทั่วโลก